ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613818681174

WhatsApp : +8613818681174

Free call

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด ราคา : Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ : <i>Fumigation-free wooden box;</i> <b>กล่องไม้ปลอดสารรมควัน</b> <i>packed size: 700*680*690mm, 1100* เวลาการส่งมอบ : 7-14 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 1 ชุด/สัปดาห์
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: iPAPA
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: PE15

ข้อมูลรายละเอียด

ความจุ: ช็อคโกแลต 15KG / ชุด ความเร็วสายพาน: 2เมตร/นาที
ความกว้างของสายพาน Enrober: 180mm ความกว้างของสายพานอุโมงค์: 200mm
วิธีการให้ความร้อน: เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า พลัง: 5.5KW
น้ำหนัก: 500กก. แรงดันไฟฟ้า: 220V เฟสเดียว
มิติ: 4400*650*1320 มม. วัสดุ: สแตนเลส 304
การรับประกัน: 1 ปี ให้บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ
สภาพ: ใหม่ แอปพลิเคชัน: ของว่าง ผลไม้ เค้ก ขนมปัง คุกกี้ ฯลฯ
แสงสูง:

break

,

2m/min Chocolate Enrober Machine

,

tunnel cooling commercial chocolate enrober

รายละเอียดสินค้า

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์

 

คำอธิบาย:

 

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ประกอบด้วยเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็ก PE15 และอุโมงค์ระบายความร้อนช็อกโกแลต 3Pเครื่องเคลือบช็อกโกแลตเชิงพาณิชย์พร้อมอุโมงค์ระบายความร้อนได้รับการออกแบบสำหรับการทำผลิตภัณฑ์เคลือบช็อคโกแลต เช่น แถบโปรตีน แถบพลังงาน แท่งธัญพืช กราโนล่าบาร์ ลูกบอลพลังงาน ลูกบอลวันที่ ทรัฟเฟิล คุกกี้ บิสกิต แครกเกอร์ พาย เค้ก ขนมปัง ,เวเฟอร์แท่ง,ไข่ม้วน,ผลไม้,ถั่ว,ลูกกวาดแท่ง,โดนัทและอื่นๆ

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กเหมาะมากสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการช็อกโกแลตขนาดเล็กและมีพื้นที่การทำงานที่จำกัด เครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กสามารถนำเสนอกระบวนการช็อกโกแลตที่ห่อหุ้มได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมอ ซึ่งทำให้แน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเคลือบช็อกโกแลตสำเร็จรูปมีขนาดสม่ำเสมอ น้ำหนักที่สม่ำเสมอและการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้มาก

 

เครื่อง Enrober ช็อกโกแลตเชิงพาณิชย์ มี 4 รุ่นให้ลูกค้าเลือก ได้แก่ PE8, PE15, PE30 และ PE60ความจุถังเครื่องเคลือบช็อคโกแลตเชิงพาณิชย์ PE15 คือ 15 กก. ช็อคโกแลตต่อชุดอุโมงค์ทำความเย็นมีตู้เย็น 3P ติดตั้งอยู่ภายในห้องอุโมงค์ หน่วยตู้เย็นโคปแลนด์วงนำเข้ารับประกันอุโมงค์ระบายความร้อนที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่แข็งแกร่งอุโมงค์ระบายความร้อนเชิงพาณิชย์มีความยาวรวม 3.2 เมตร และเข็มขัดกว้าง 200 มม.ความยาวอุโมงค์ระบายความร้อนสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

สำหรับการจัดหาช็อกโกแลตอย่างต่อเนื่องในสายการห่อหุ้มช็อกโกแลต สามารถเพิ่มถังหลอมช็อกโกแลตและปั๊มช็อกโกแลตได้ นอกเหนือจากเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กเป็นอุปกรณ์เสริมถังละลายช็อคโกแลตใช้สำหรับหลอมช็อกโกแลตให้เป็นของเหลว และสำหรับเก็บความร้อน ปั๊มช็อกโกแลตใช้สำหรับถ่ายของเหลวช็อกโกแลตไปยังถังบรรจุเครื่องเคลือบช็อกโกแลต

 

มีสองตัวเลือกสำหรับการเคลือบช็อคโกแลต: 1.เครื่องเคลือบช็อกโกแลตพร้อมอุโมงค์ระบายความร้อน2. เครื่องเคลือบช็อกโกแลตพร้อมสายพานลำเลียงพัดลมระบายความร้อนอุโมงค์ระบายความร้อนมีขนาดใหญ่กว่ามากเมื่อเทียบกับสายพานลำเลียงระบายความร้อนของพัดลม แต่เครื่องเคลือบช็อกโกแลตพร้อมสายพานลำเลียงพัดลมระบายความร้อนส่วนใหญ่จะใช้ในร้านค้า ห้องครัว หรือที่บ้านเครื่องเคลือบช็อกโกแลตพร้อมอุโมงค์ระบายความร้อนสามารถใช้เพื่ออุตสาหกรรมได้เรามีสายเคลือบช็อกโกแลตแบบอุตสาหกรรมให้ลูกค้าเลือก สายเคลือบช็อกโกแลตแบบอุตสาหกรรมมีขนาดที่ใหญ่กว่ามากและอุโมงค์ระบายความร้อนที่ยาวกว่ามาก

 

เครื่องเคลือบช็อคโกแลตขนาดเล็กและอุโมงค์ระบายความร้อนสามารถจัดวางได้อย่างอิสระ cusotmer สามารถแทนที่เครื่องเคลือบช็อคโกแลตขนาดเล็ก PE15 ด้วยรุ่น PE8 และ PE30 เครื่องเคลือบช็อคโกแลตขนาดเล็ก PE60 ต้องการอุโมงค์ระบายความร้อนที่ใหญ่กว่าด้วยความกว้างของสายพาน 400 มม.


เครื่องเคลือบช็อกโกแลตมักใช้เพื่อประสานงานกับเครื่องทำอาหารอื่น ๆ ในการผลิตอาหาร:

1. ใช้เครื่องเคลือบช็อคโกแลตหลังจากเครื่องทำซีเรียลบาร์เคลือบช็อกโกแลตบนสแน็คบาร์

2. ใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลตหลังจากเครื่องห่ออัตโนมัติเพื่อเคลือบช็อกโกแลตบนคุกกี้และขนมอบยัดไส้

3. ใช้เส้นเคลือบช็อกโกแลตหลังจากเครื่องทำโปรตีนบาร์เพื่อเคลือบช็อกโกแลตบนแท่งโปรตีน แท่งธัญพืช และแท่งพลังงาน

4. เครื่องเคลือบช็อคโกแลตยังใช้หลังจากเครื่องทำลูกโปรตีนพลังงานเพื่อเคลือบช็อกโกแลตบนลูกบอลโปรตีนและลูกบอลพลังงาน

 

การประยุกต์ใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรม
สามารถจุ่มช็อกโกแลตเพสต์บนพื้นผิวของอาหารได้หลากหลาย เช่น ซีเรียลบาร์ บาร์พลังงาน แท่งโปรตีน แคนดี้บาร์ ข้าวกัด เวเฟอร์ และเวเฟอร์แท่ง เค้กวันเกิด เค้ก ขนมปัง โรล พาย มัฟฟิน ของว่าง , ลูกอม, ขนมหวาน, มาโมลและขนมไหว้พระจันทร์, คุกกี้, บิสกิต, แครกเกอร์, เค้กบอล, ลูกบอลวันที่และช็อคโกแลตทรัฟเฟิล, โมจิ, อินทผลัม, สตรอเบอร์รี่และผลไม้อื่นๆ เป็นต้น เครื่องเคลือบช็อคโกแลตสามารถเคลือบบนพื้นผิวของอาหารหรือห่อหุ้มอาหารได้ ด้านล่างของอาหาร

 

PE8 / PE15 / PE30 / PE60 ช็อกโกแลตขนาดเล็กในเชิงพาณิชย์ enrober ข้อมูลจำเพาะ:

 

แบบอย่าง PE8 PE15 PE30 PE60
ความจุ ช็อคโกแลต 15KG/แบทช์ ช็อคโกแลต 8KG/แบทช์ ช็อคโกแลต 25KG / ชุด ช็อคโกแลต 5KG/แบทช์
ความเร็วสายพาน 2เมตร/นาที 2เมตร/นาที 2เมตร/นาที 2เมตร/นาที
ความกว้างของสายพานตาข่าย Enrober 180mm 180mm 180mm 300mm
สายพาน PU แบบอุโมงค์กว้าง 200mm 200mm 200mm 400mm
วิธีการทำความร้อน เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า
แรงดันไฟฟ้า 220V เฟสเดียว 220V เฟสเดียว 220V เฟสเดียว 220V เฟสเดียว
พลัง 1.8kw 2kw 2.8kw 3.1kw
มิติ 2000x5701350 2000x640x1350 3200x710x1350 3400x910x1400
น้ำหนัก 80KG 100กก. 190กก. 240กก.
 

 

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ 0

วิธีเพิ่มระดับการผลิตและปริมาณของคุณด้วยเครื่องเคลือบช็อกโกแลต

 

ช็อกโกแลต Enrober จะเพิ่มระดับการผลิตและปริมาณของคุณจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าปริมาณการส่งออกที่มากขึ้นและเร็วขึ้นและเสร็จสิ้นผลิตภัณฑ์ของคุณที่สม่ำเสมอ - ไม่ว่าผลิตภัณฑ์จะถูกห่อหุ้มอย่างสมบูรณ์ เคลือบเพียงบางส่วนหรือเคลือบด้านล่าง

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของเราเริ่มต้นด้วยความกว้าง 180 มม. – รุ่นนี้สำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กซึ่งมีล้อละลายช็อกโกแลต จากนั้นเพิ่มช่วงเป็นรุ่นกึ่งอุตสาหกรรมที่มีความกว้าง 200, 400 และ 600 มม. – ทั้งหมด จัดหาโดยปั๊มenrobers สามารถใช้ร่วมกับการจ่ายถังหลอมช็อคโกแลตแบบอัตโนมัติ

เริ่มสำรวจเครื่องกระตุ้น Papa ของเราและค้นพบวิธีที่ Papa สามารถยกระดับการดำเนินงานของคุณไปอีกระดับ

 

เครื่อง Enrobing และอุโมงค์ทำความเย็น:

 

Cooling Tunnel เป็นโครงสร้างยาวที่มีหน่วยทำความเย็นนำเข้าภายในซึ่งคล้ายกับตู้เย็นขนาดใหญ่อุโมงค์แช่แข็งนี้จะทำงานร่วมกับ Enrobing Machine ของเราสำหรับอาหารเคลือบช็อกโกแลต หน่วยอุโมงค์ทำความเย็นที่เราใช้คือแบรนด์ Copeland ที่มีชื่อเสียงและกำลังไฟฟ้า 3.5KW ซึ่งสามารถสร้างผลการระบายความร้อนที่ดีและรวดเร็วอุโมงค์ระบายความร้อนสามารถปรับแต่งได้ตามความยาวอุโมงค์และกำลังคอมเพรสเซอร์ที่แตกต่างกันเราสามารถปรับแต่งอุโมงค์ระบายความร้อนขนาด 4 เมตร 6 เมตร 8 เมตรและ 10 เมตรพร้อมคอมเพรสเซอร์ 3P, 5P หรือ 8P ตามความต้องการของลูกค้า

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตสำหรับขายจะสร้างน้ำตกของช็อกโกแลตเหลว และผลิตภัณฑ์ที่ต้องเคลือบจะเคลื่อนผ่านวางช็อกโกแลตน้ำตกก่อนที่จะเคลื่อนลงอุโมงค์ทำความเย็นเมื่อเคลือบแล้ว อาหารจะลอดผ่านม่านอากาศและเหนือจานสั่นเพื่อขจัดช็อกโกแลตส่วนเกิน จากนั้นอาหารที่เคลือบช็อกโกแลตจะผ่านอุโมงค์ทำความเย็นเพื่อทำความเย็นหรือทำให้แห้งต่อไป

 

วิธีการให้อาหารเหลวช็อคโกแลตอย่างต่อเนื่อง?


ถังละลายช็อคโกแลต 100L

สำหรับการป้อนของเหลวช็อคโกแลตอย่างต่อเนื่อง เราปรับแต่งถังละลายช็อคโกแลตขนาด 100 ลิตรของลูกค้าเอง ถังละลายช็อคโกแลต 100 ลิตรมีท่อความร้อนอยู่ภายในซึ่งใช้สำหรับให้ความร้อนและละลายบล็อกช็อคโกแลตให้เป็นของเหลว ถังละลายช็อคโกแลตสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับขนาดเล็กหรือใหญ่ของเรา สายเคลือบช็อกโกแลตเพื่อให้ป้อนช็อกโกแลตแบบต่อเนื่องซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มช็อกโกแลตได้

 

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ 1

ปั๊มชอคโกแลต

ปั๊มป้อนช็อกโกแลตขนาด 5 M3 ใช้สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตและถังละลายช็อกโกแลตของเหลวช็อคโกแลตจะถูกถ่ายโอนจากถังหลอมช็อคโกแลตไปยังถัง enrober โดยปันส่วนที่ถูกต้องท่อเชื่อมต่อแบบแจ็คเก็ตใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องจักรทั้งหมดเพื่อถ่ายโอนของเหลวช็อคโกแลต

 

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ 2
เคลือบอาหารโดย PE15 เครื่องเคลือบช็อกโกแลต:

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ 3

 

PE15 Commercial อุโมงค์ระบายความร้อนช็อกโกแลต enrobing เครื่องวิดีโอสาธิต:

 

PE15 เครื่องทำความเย็นช็อกโกแลตอุโมงค์เชิงพาณิชย์ 4

 

 

 

 

 

 

แอปพลิเคชัน:

 

เครื่องอัดรีดแถบ protien พร้อมเครื่องเคลือบช็อกโกแลต PE15 ขนาดเล็ก:

 

 

PE15 เครื่องเข้ารหัสช็อกโกแลตขนาดเล็กสำหรับวิดีโอลูกบอลพลังงาน:

 

 

PE15 เครื่องเคลือบช็อคโกแลตขนาดเล็กสำหรับวิดีโอบาร์ผลไม้:

 

 

PE60 เครื่องช็อกโกแลต enrobing ขนาดเล็กสำหรับวิดีโอโปรตีนบาร์:

 

ช็อกโกแลต enrobing คืออะไร?

 

การเคลือบช็อกโกแลตเป็นกระบวนการที่ใช้ "น้ำตก" ของช็อกโกแลตเพื่อให้เคลือบหรือเคลือบช็อกโกแลตได้อย่างอร่อยบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เค้ก มันฝรั่งทอด ถั่วลิสง ป๊อปคอร์น คุกกี้ และแท่งพลังงานถั่วลิสงสารเคลือบอาจประกอบด้วยนม ดาร์กช็อกโกแลตหรือไวท์ช็อกโกแลต รวมไปถึงสารเคลือบอื่นๆในระหว่างกระบวนการห่อหุ้ม ม่านของช็อกโกแลตจะคลุมผลิตภัณฑ์ ด้านล่างของผลิตภัณฑ์เคลือบในเวลาเดียวกันโดยส่งผ่านสระช็อกโกแลต

ตามเนื้อผ้า กระบวนการเคลือบหรือเคลือบมักจะทำด้วยตนเองโดยการจุ่มไส้ ขนมหวาน หรือของว่างในช็อกโกแลตร้อนกระบวนการด้วยตนเองนี้อาจช้าและยุ่งยาก

 

ลักษณะของเครื่องเคลือบช็อคโกแลตคืออะไร?

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตสามารถทำงานได้เร็วกว่าและแม่นยำกว่าแบบแมนนวลมากการใช้ระบบสายพานเพื่อขนถ่ายตรงกลางหรือขนมภายใต้ม่านของชอคโกแลตแบบเทมเปอร์เพื่อสร้างเคลือบช็อกโกแลตหรือเคลือบช็อกโกแลตอย่างรวดเร็ว

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตช่วยให้การผลิตง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และช่วยสร้างการผลิตอัตโนมัติของช็อกโกแลตทรัฟเฟิล แถบโปรตีนช็อกโกแลตเคลือบ หรือแถบพลังงาน คุกกี้ ฯลฯ

สามารถใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลตแบบเดี่ยวหรือจับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ต้องเคลือบด้วยเยื่อกระดาษเครื่องเดียวใช้งานได้หลากหลาย ลูกค้าสามารถซื้อได้อย่างมั่นใจ

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตมีบริการหลังการขายอะไรบ้าง?

 

1. เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของเราทั้งหมดรับประกันหนึ่งปีในช่วงระยะเวลาการรับประกันเครื่อง enrobing บริการบำรุงรักษาฟรีและเปลี่ยนส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมฟรีหากมีข้อบกพร่องใด ๆ เกิดขึ้น

2. ขนาดของเครื่องปิดช็อกโกแลตสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อาหารของคุณได้โดยตรงเช่นเครื่องแถบโปรตีนเครื่องลูกโปรตีนหรือสายการผลิต maamoul ผลิตภัณฑ์บรรจุตามกล่องไม้ , กรอบไม้ ฟิล์ม ฯลฯ ;

3. เครื่องเคลือบช็อคโกแลตทั้งหมดมาพร้อมกับคำแนะนำโดยละเอียดและอุปกรณ์เสริมที่มีช่องโหว่ คู่มือการใช้งาน วิดีโอการทำงาน วิดีโอฝึกอบรม วิดีโอทำความสะอาด และวิดีโอประกอบสำหรับเครื่องช็อกโกแลต enrobing นอกจากนี้ยังจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคออนไลน์ในเวลาที่เหมาะสม

4. ชิ้นส่วนที่สึกหรอระหว่างระยะเวลาการรับประกันของอุปกรณ์จะสุ่มแจกฟรี และเราสัญญาว่าจะจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่จำเป็นในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในราคาที่เหมาะสม

 

enrobers ขนาด / ประเภทใดบ้าง?
โดยทั่วไป ตัวเคลือบช็อกโกแลตทำจากสแตนเลสเพื่อลดการปนเปื้อนEnrobers มีหลายขนาด ตั้งแต่เครื่องจักรขนาดอุตสาหกรรม ด้วยสายพานขนาด 400 มม. ที่ประมวลผลหลายพันรายการต่อชั่วโมง ไปจนถึงเครื่องจักรที่มีขนาดเล็กกว่ามาก โดยมีสายพานที่แคบถึง 180 มม.โดยทั่วไป ยิ่งสายพานกว้าง ความจุหม้อหลอมละลายต่อแบทช์ที่เอนโรเบอร์จะยิ่งสูงขึ้น ก็จะจับคู่อุโมงค์ทำความเย็นที่ยาวขึ้นเพื่อทำให้ช็อกโกแลตแห้งได้ดี

 

ราคาช็อกโกแลต Enrober?
เครื่องทำช็อกโกแลตมักทำขึ้นตามความต้องการสากลของผู้ซื้อ เนื่องจากสามารถเพิ่มหรือถอดส่วนประกอบบางอย่างได้ และสามารถปรับแต่งความกว้างของสายพานได้ โดยปกติลูกค้าจะเลือกช็อกโกแลต Enrober ขนาด 15 กก. และอุโมงค์ระบายความร้อน 3.2 ม. สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก นี่คือ ery ของเรา โมเดลขายดีและเรามีเครื่องอยู่ในสต็อก การซื้อสายช็อกโกแลตชนิดนี้จะช่วยประหยัดเวลาและเงินของผู้ซื้อได้อย่างมาก ราคาสำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตจะอยู่ที่ประมาณ 13500 เหรียญสหรัฐ แต่ถ้าลูกค้ามีอุโมงค์ระบายความร้อนหรือต้องการทำอย่างอื่น การประมวลผล ลูกค้าสามารถซื้อช็อกโกแลต Enrober หรือ chcolate enrober กับสายพานลำเลียงขนาด 1 ม. พร้อมพัดลมระบายความร้อน สำหรับกรณีนี้ ราคาจะต่ำมาก เพียงแค่ต้อง 4500 - 6500 เหรียญสหรัฐฯ แน่นอน ถ้าลูกค้าจะเคลือบช็อกโกแลตมากหรือต้องการ เคลือบช็อกโกแลตสองแบบที่แตกต่างกัน เรายังมีสายเคลือบช็อกโกแลตขนาดใหญ่ 400 มม. ซึ่งสามารถทำได้...โดยใช้ถังหลอมช็อกโกแลตขนาด 500 ลิตรและปั๊มช็อกโกแลตเพื่อเชื่อมต่อกับสายที่ห่อหุ้มนี้ มันสามารถปรับปรุงเคลือบช็อกโกแลตหรือจุ่มเอฟเฟกต์สูง ราคาอยู่ที่ประมาณ 23,000 เหรียญสหรัฐ

 

วิธีทำ กราโนล่าบาร์ ชุบช็อกโกแลตชิป หรือ แท่งเคลือบช็อกโกแลต ?

กราโนล่าบาร์ชุบช็อกโกแลตหรือแท่งเคลือบช็อกโกแลตเป็นอาหารยอดนิยม สามารถทำโดยใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันและเคลือบด้วยช็อกโกแลตชั้นเดียว ลูกค้าสามารถเลือกทำแท่งต่างๆ ตามสูตรที่ต้องการแล้วใส่แท่งสำเร็จรูปลงไป สายเคลือบช็อกโกแลตสำหรับเคลือบช็อกโกแลต หากลูกค้าต้องการทำให้เป็นอัตโนมัติและปรับปรุงประสิทธิภาพ พวกเขาสามารถหาเครื่องแถบพลังงานหรือเครื่องอัดรีดแถบโปรตีนและเชื่อมต่อกับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กของเรา ลูกค้าเพียงแค่ต้องเตรียมส่วนผสมให้ดีและใส่ ผสมลงในกรวยของเครื่องบาร์พลังงานหรือเครื่องบาร์กราโนล่า แท่งสามารถเกิดขึ้นได้ผ่านแม่พิมพ์อัดรีดของเครื่องกราโนล่า จากนั้นแท่งสำเร็จรูปจะผ่านเครื่องเคลือบช็อกโกแลตโดยสายพานลำเลียงเพื่อเคลือบทั้งหมดหรือเคลือบบางส่วน .

 

วิธีใช้งานเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กของเรา?

ลูกค้าเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับไฟฟ้าอย่างถูกต้องหลังจากได้รับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กของเราแล้ว ใส่บล็อกช็อกโกแลตที่เป็นของแข็งลงในพอร์ตหลอมละลาย ตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 36 องศาเซลเซียสเพื่อให้บล็อกช็อกโกแลตละลาย จากนั้นให้เย็นลงที่ 27 องศาเซลเซียส และให้ความร้อน อุณหภูมิสูงสุด 32 องศาเซลเซียส อีกครั้งจนได้ของเหลวช็อกโกแลตที่พอร์ตหลอมเหลว จากนั้นเรียกใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลต ล้อหลอมจะหมุนและสร้างกระแสน้ำทิ้งเพื่อให้อาหารสามารถผ่านเข้าไปเคลือบได้สุดท้าย ใส่อาหารที่คุณต้องการเคลือบบนแถบเคลือบช็อกโกแลต แล้วเคลือบทั้งหมดหรือบางส่วนโดยผ่านน้ำตกของของเหลวช็อกโกแลต

 

คุณมีอุโมงค์ระบายความร้อนสำหรับช็อกโกแลต enrober และคุณมีอุโมงค์ระบายความร้อนแบบไหน?

โดยปกติลูกค้าต้องเพิ่มอุโมงค์ระบายความร้อนหลังจากช็อกโกแลต enrober เพื่อตั้งค่าสายช็อกโกแลต enrober ที่สมบูรณ์ความกว้างของสายพานอุโมงค์ระบายความร้อนช็อกโกแลต enrober สามารถปรับแต่งตามความกว้างของสายพานช็อกโกแลต enrober โดยปกติความจุของช็อกโกแลต enrober จะมีขนาดเข็มขัดอุโมงค์ระบายความร้อนที่แตกต่างกัน ลองใช้ช็อกโกแลตขนาดเล็ก 8KG-30KG ของเราเป็นตัวอย่างเราใช้อุโมงค์ระบายความร้อน 3.2 เมตร สำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กทั้งหมดของเรา ความกว้างของสายพานอุโมงค์ระบายความร้อนที่เราใช้คือ 200 มม. สำหรับความจุ 8 กก./15 กก. และ 30 กก. หนึ่งชุด แต่ความกว้างของสายพาน 300 มม. สำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็ก 60 กก.

 

อุโมงค์ทำความเย็นมินิช็อกโกแลต enrober ที่เราใช้คือตู้เย็นโคปแลนด์ 3P ในสหรัฐอเมริกา ตู้เย็นโคปแลนด์ 3P จะมีผล cooing ที่เสถียร ซึ่งจะไม่ได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิภายนอก เราไม่แนะนำตู้เย็นขนาดเล็กเช่น 2P แม้ว่าจะมาก ราคาถูก แต่ตู้เย็น 2P ไม่สามารถบรรลุผลการระบายความร้อนในอุดมคติและในบางประเทศที่ร้อนตู้เย็น 2P จะหยุดทำงานหากอุณหภูมิห้องสูงหากลูกค้าทำแถบพลังงานเคลือบช็อคโกแลตหรืออาหารลูกเคลือบช็อคโกแลต อาหารเคลือบช็อคโกแลตมีความสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังจะเชื่อมต่อเครื่องห่อแบบไหลเข้ากับอุโมงค์ทำความเย็นเพื่อทำการบรรจุ

 

ช็อกโกแลตของคุณจะต้องมีคนงานกี่คน?

สายเคลือบช็อกโกแลตของเราต้องการคนงานเพียง 1 คนในการควบคุมเครื่องเคลือบช็อกโกแลตและแผงอุโมงค์ระบายความร้อน สิ่งที่คนงานต้องทำคือการเริ่มเครื่องเคลือบช็อกโกแลตและตั้งค่าความเร็วสายพานลำเลียงสำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตและอุโมงค์ระบายความร้อน ส่วนที่เหลือคือการเตรียม อาหารและวางอาหารบนสายพานลำเลียง แน่นอนถ้าคุณมีอุปกรณ์การขึ้นรูปอาหารอื่น ๆ เช่นเครื่อง enery bar คุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องช็อกโกแลต enrober กับอุปกรณ์ขึ้นรูปอาหารอื่น ๆ ของคุณได้โดยตรง อาหารที่เกิดขึ้นสามารถถ่ายโอนไปยังช็อกโกแลตได้ enrober สำหรับเคลือบช็อกโกแลตผ่านสายพานลำเลียง...สามารถปรับความกว้างและความสูงของ Chocolate enrober ให้เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณได้

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของคุณสามารถเคลือบอาหารเฉพาะด้านล่างหรือเคลือบบางส่วนได้หรือไม่?

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของเรามีฟังก์ชันสำหรับเคลือบช็อกโกแลตด้านล่างหรือเคลือบช็อกโกแลตเต็มรูปแบบ เราสามารถปรับความเร็วของช็อกโกแลตเพื่อให้ได้เคลือบช็อกโกแลตบางส่วน

.

วัสดุสำหรับเครื่องเคลือบช็อคโกแลตของคุณคืออะไร?


เครื่องเคลือบช็อคโกแลตของเราใช้สแตนเลส 304 และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีตราสินค้า

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กของคุณใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ใด?


สำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของเรา เราใช้แบรนด์ซีเมนส์และไต้หวัน เราสามารถปรับแต่งแบรนด์ให้เหมาะกับลูกค้าได้หากลูกค้าต้องการ

 

แรงดันไฟฟ้าของ Enrober ช็อคโกแลตของคุณคืออะไร?


แรงดันไฟฟ้าของเครื่องเข้ารหัสช็อกโกแลตเชิงพาณิชย์และอุโมงค์ทำความเย็นคือ 220 V เฟสเดียว

เราใช้ 380V สามเฟสสำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมและอุโมงค์ระบายความร้อน

 

วิธีทำความสะอาดชิ้นส่วนของเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็ก?


สำหรับการทำความสะอาดชิ้นส่วนช็อกโกแลต Enrober ลูกค้าเพียงแค่นำถัง Enrober ออกและทำความสะอาดนอกจากนี้สายพานลำเลียงสามารถถอดประกอบเพื่อทำความสะอาดได้ จะจัดเตรียมวิดีโอการขจัดคราบช็อกโกแลตโดยละเอียดและประกอบวิดีโอ

 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

papaind@papamachine.com
+8613818681174
86-13818681174
+8613818681174