Shanghai Papa Industrial Co.,LTD
จดหมาย: papaind@papamachine.com โทร: 86--13818681174
บ้าน >
Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท

Shanghai Papa Industrial Co.,LTD

ความต้องการของลูกค้า การแสวงหาของเรา

Shanghai Papa Industrial Co., LTD เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกเครื่องจักรอาหารชั้นนำในประเทศจีนที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
  • จีน Shanghai Papa Industrial Co.,LTD ข้อมูลบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า , ผู้ขาย
แบรนด์: iPAPA
ไม่มีพนักงาน: 20~50
การขายประจำปี: 4,000,000-6,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกพีซี: 70% - 80%
การแนะนำ

Shanghai Papa Industrial Co., LTD ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรอาหารมานานหลายทศวรรษเราได้ประสบความสำเร็จในการออกแบบและพัฒนาเครื่องจักรอาหารของเราสำหรับการผลิตสแน็คบาร์ คุกกี้ ขนมปัง ช็อคโกแลต และอื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ เครื่องห่อหุ้ม เครื่องทำขนมไหว้พระจันทร์และมาโมล เครื่องทำแถบโปรตีน เครื่องทำแท่งซีเรียล เครื่องทำลูกโปรตีน และเครื่องเคลือบช็อกโกแลตเราสามารถให้บริการลูกค้าทั้งเครื่องทำอาหารและโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับสายการผลิตอาหาร

 

เรามีอุปกรณ์การประมวลผลที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงเครื่องตัดแผ่นไฮดรอลิก, เครื่องดัดแผ่นไฮดรอลิก, เครื่องกลึง, เครื่องกัด NC, เครื่องเชื่อมและเครื่องไส ฯลฯ เรามีฐานการผลิตชั้นหนึ่งและอาคาร R&D เรายังมีพื้นที่การผลิต 6000 ตาราง เมตร ซึ่งมีระบบแบบฟอร์มหลายส่วนที่สมบูรณ์ของอาคารสำนักงานพาณิชย์ แผนก R&D ฝ่ายปรับ ฝ่ายผลิต ฝ่ายทดสอบ ฝ่ายขาย และฝ่ายจัดซื้อ

 

เราได้ผ่านการรับรอง ISO9001:2000 และการรับรอง CE สำหรับผลิตภัณฑ์หลักของเราเรียบร้อยแล้วนอกจากนี้เรายังตรวจสอบซัพพลายเออร์โดย TÜV Rheinland และ SGSคุณสมบัติของบริษัทที่รับประกันและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก

 

ตลาดการขายหลักของเราคือยุโรปตะวันตกและตะวันออก อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง และออสเตรเลียเรายังประสบความสำเร็จในการขยายผลิตภัณฑ์ของเราไปยังแอฟริกาเหนือ แอฟริกาใต้ และอินเดียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเรามีกรณีลูกค้าที่ประสบความสำเร็จมากมายในประเทศเหล่านี้ยินดีต้อนรับลูกค้าที่จะติดต่อเราสำหรับการอ้างอิงลูกค้าในพื้นที่ของคุณและสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องจักรอาหารของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับบริษัทที่นับถือของคุณได้

 

คุณสามารถวางใจใน PAPA ได้เสมอ!

บริการ

Shanghai Papa Industrial Co., LTD ให้บริการก่อนการขายและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้า

 

สำหรับบริการก่อนการขาย: ลูกค้าแต่ละรายจะได้รับมอบหมายให้เป็นพนักงานขายมืออาชีพหรือพนักงานขายหญิงในทีมขายของเราเพื่อให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์โดยละเอียด ราคา การบริการ และบริการตามสั่ง ฯลฯ พนักงานขายหรือพนักงานขายของเราจะยืนยันความต้องการของลูกค้า แรงดันไฟฟ้าของโรงงาน การเตรียมการจัดส่ง และอื่นๆ เงื่อนไข ราคา และบริการที่ตกลงกันไว้ทั้งหมดจะถูกเขียนไว้ในสัญญาการขายอย่างเป็นทางการที่ลงนามโดยทั้งสองฝ่ายก่อนที่ลูกค้าจะสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถมาเยี่ยมชมโรงงานของเราหรือส่งวัสดุสำหรับการทดสอบเครื่องจักรได้นอกจากนี้เรายังสามารถซื้อวัสดุในท้องถิ่นได้ที่นี่ในประเทศจีนและทดสอบเครื่องของเราตามสูตรของลูกค้า

 

สำหรับบริการหลังการขาย: พนักงานขายหรือพนักงานขายของเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าเครื่องพร้อมสำหรับการจัดส่งลูกค้าสามารถเลือกดำเนินการจัดส่งด้วยตนเองหรือให้เราช่วยลูกค้าจัดเตรียมขั้นตอนการจัดส่งเราสามารถจัดส่งเครื่องไปยังท่าเรือที่ลูกค้ากำหนด สนามบิน หรือที่อยู่บ้าน

เราจะจัดเตรียมวิดีโอการทำงานของเครื่องจักรทั้งหมดให้กับลูกค้า การประกอบวิดีโอ การรื้อวิดีโอ และคำแนะนำนอกจากนี้เรายังจะมอบหมายช่างเทคนิคสำหรับการติดตั้งเครื่องจักรและการว่าจ้างในโรงงานของลูกค้าลูกค้าต้องชำระค่าขนส่ง ค่าที่พัก และค่าคอมมิชชั่น

เราให้การรับประกัน 12 เดือนสำหรับเครื่องของเรา: เรารับประกันคุณภาพ บริการ และค่าใช้จ่ายภายในการรับประกันฟรี เราทำบริการตลอดอายุการใช้งานและราคาอะไหล่ราคาหลังจากรับประกัน 12 เดือน

 

Papa Industrial ต้องการความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าแต่ละรายและบริษัทที่พวกเขานับถือ ไม่ใช่ครั้งเดียวไม่ว่าถ้วยทองหรือถ้วยเงิน คำชมของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด !

ประวัติศาสตร์

Shanghai Papa Industrial Co., LTD เริ่มต้นธุรกิจของเราในปี 2014 ตอนนี้เราเป็นบริษัทอุตสาหกรรมแบบบูรณาการสำหรับการผลิตเครื่องจักรอาหาร โดยเฉพาะการผลิตเครื่องจักรอาหารยัดไส้ เราเชื่อว่ามีเพียงความทุ่มเทและความเป็นมืออาชีพเท่านั้นที่สามารถสร้างอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

ทีมงานของเรา

Shanghai Papa Industrial Co., LTD มีกลุ่มทีมเทคนิคอาวุโส ทีมขายมืออาชีพ และทีมบริการหลังการขายที่ทันท่วงที

สมาชิกในทีมของเราจากทีมเทคนิคของเราเป็นวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรอาหารพวกเขาแบกรับภารกิจด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการประกันคุณภาพ

ทีมขายของเราเป็นทีมรุ่นใหม่ที่กระตือรือร้น และกระตือรือร้นที่จะท้าทายเป้าหมายการขายใหม่อยู่เสมอสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อบริษัทของเรามากที่สุด

สมาชิกในทีมของเราจากทีมบริการหลังการขายของเรามีความอดทนและหนักแน่นที่สุด พวกเขาจำเป็นต้องตอบคำถามของลูกค้าแต่ละรายอย่างมืออาชีพและจัดการกับข้อร้องเรียน พวกเขาอดทนที่จะตอบคำถามเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก และให้ข้อเสนอแนะกับทีมเทคนิคได้ทันท่วงที

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13818681174
ที่อยู่: ชั้น 1 อาคาร 1 เลขที่ 1929 ถนน Baziqiao เมือง Nanqiao เขต Fengxian เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน รหัสไปรษณีย์:201400
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา