ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613818681174

WhatsApp : +8613818681174

Free call

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด ราคา : Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ปลอดสารรมควัน เวลาการส่งมอบ : 25-35 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 2ชุด/เดือน
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: iPAPA
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: 400

ข้อมูลรายละเอียด

ความกว้างของสายพาน: 400mm ความเร็วสายพาน: 1-10เมตร/นาที
ความยาวอุโมงค์: 10เมตร อุณหภูมิอุโมงค์: 2-10 ℃
ตู้เย็น: 2sets พลัง: 12.1kw
น้ำหนัก: 2000กก. แรงดันไฟฟ้า: 380V สามเฟส
มิติ: 14200x950x1800mm วัสดุ: สแตนเลส 304
การรับประกัน: 1 ปี ให้บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ
สภาพ: ใหม่ แอปพลิเคชัน: ของว่าง ผลไม้ เค้ก ขนมปัง คุกกี้ ฯลฯ
แสงสูง:

400 มม. เข็มขัดช็อกโกแลตเครื่อง enrobing

,

อุตสาหกรรมช็อกโกแลต enrobing เครื่อง

,

ช็อกโกแลต 10m/min ครอบคลุมเครื่อง

รายละเอียดสินค้า

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม

 

คำอธิบาย:

 

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมความกว้างสายพาน 400 มม. เป็นสายการผลิตช็อกโกแลตรุ่นอุตสาหกรรมของเราสำหรับการทำผลิตภัณฑ์เคลือบหรือเคลือบช็อกโกแลตสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นลูกอมลูกกวาดแท่งบาร์พลังงานข้าวกรอบคุกกี้บิสกิตเค้กขนมปัง ฯลฯ

 

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมสามารถสร้าง "น้ำตก" ที่แตกต่างกันได้หนึ่งหรือมากกว่าสองแห่งสำหรับการเคลือบที่แตกต่างกันสองแร่ และผลิตภัณฑ์ที่ต้องเคลือบจะเคลื่อนผ่านการวางช็อกโกแลตน้ำตกก่อนที่จะเคลื่อนลงอุโมงค์ทำความเย็นเมื่อเคลือบแล้ว อาหารจะลอดผ่านม่านอากาศและเหนือจานสั่นเพื่อขจัดช็อกโกแลตส่วนเกิน จากนั้นอาหารที่เคลือบช็อกโกแลตจะผ่านอุโมงค์ทำความเย็นเพื่อทำความเย็นหรือทำให้แห้งต่อไป

 

สายเคลือบช็อกโกแลตประกอบด้วยเครื่องเคลือบช็อกโกแลตและอุโมงค์ระบายความร้อนช็อกโกแลตสายเคลือบช็อกโกแลต 400 มีความกว้างของสายพาน 400 มม. และอุโมงค์ทำความเย็นยาว 10 เมตรนอกจากนี้เรายังมีความกว้าง 600 มม. พร้อมอุโมงค์ระบายความร้อนยาว 14 เมตร ความกว้างสายพาน 900 มม. พร้อมอุโมงค์ระบายความร้อนยาว 20 เมตร และความกว้างสายพาน 1200 มม. พร้อมอุโมงค์ระบายความร้อน 24 เมตรให้ลูกค้าได้เลือก

 

โดยปกติสายเคลือบช็อคโกแลตอุตสาหกรรมจะเชื่อมต่อหลังจากเครื่องขึ้นรูปอาหาร เช่น สายการผลิตแท่งโปรตีน สายการผลิตกราโนล่าบาร์ การผลิตคุกกี้ การผลิตบิสกิต สายการผลิตขนมปัง และอื่นๆสำหรับการเลือกรุ่นสายเคลือบช็อกโกแลตนั้นขึ้นอยู่กับขนาดสายพานของเครื่องขึ้นรูปอาหารสายเคลือบช็อกโกแลตของเราสามารถปรับแต่งตามความสูงเฉพาะสำหรับลูกค้าได้ลูกค้าสามารถใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลตเพียงอย่างเดียวได้ หากไม่มีเครื่องทำอาหาร ลูกค้าจะต้องนำอาหารไปที่สายเคลือบช็อกโกแลตด้วยมือหรือด้วยสายพานลำเลียงพิเศษเพื่อสิ้นสุดการห่ออาหาร

 

โดยปกติแล้ว สายเคลือบช็อคโกแลตต้องการการผลิตอย่างต่อเนื่องพร้อมกับเครื่องทำอาหาร ซึ่งต้องใช้ของเหลวช็อคโกแลตอย่างต่อเนื่องในการจัดหาไปยังถังของเครื่องเคลือบช็อคโกแลต เรามีชุดอุปกรณ์เตรียมช็อคโกแลตครบชุด: ถังเก็บช็อคโกแลต เครื่องแบ่งเบาบรรเทาช็อคโกแลต และปั๊มช็อคโกแลตเครื่องทำช็อกโกแลตเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำช็อกโกแลตบริสุทธิ์ ลูกค้าสามารถเลือกถังละลายช็อกโกแลตได้ก็ต่อเมื่อซื้อบล็อกช็อกโกแลตเป็นวัตถุดิบในการหลอมเท่านั้น ถังเก็บช็อกโกแลตและปั๊มช็อกโกแลตเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสายเคลือบช็อกโกแลต ถังเก็บช็อกโกแลตใช้สำหรับเก็บช็อกโกแลตและป้อนช็อกโกแลตอย่างต่อเนื่อง และใช้ปั๊มช็อกโกแลตเพื่อส่งช็อกโกแลตจากถังบรรจุช็อกโกแลตไปยังสายเคลือบช็อกโกแลตขนาดใหญ่

 

นอกจากเครื่องเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมแล้ว เรายังมีเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กเชิงพาณิชย์ให้ลูกค้าเลือกอีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขประเภทที่ลูกค้ามี เช่น แผนผังโรงงาน ขนาดโรงงาน งบประมาณ ขอบเขตการใช้งาน ฯลฯ

 

ข้อมูลจำเพาะของสายเคลือบช็อกโกแลตรุ่นต่างๆ:

 

แบบอย่าง 400 600 900 1200
ความกว้างของสายพาน 400mm 600mm 900mm 1200mm
ความเร็วสายพาน 1-10เมตร/นาที 1-10เมตร/นาที 1-10เมตร/นาที 1-10เมตร/นาที
ความยาวอุโมงค์ระบายความร้อน 10เมตร 14เมตร 20เมตร 24meter
หน่วยตู้เย็น 2 3 4 5
ตู้เย็น แดนฟอส แดนฟอส แดนฟอส แดนฟอส
PLC/หน้าจอสัมผัส

Hpmont

Hpmont Hpmont Hpmont
แรงดันไฟฟ้า 380V สามเฟส 380V สามเฟส 380V สามเฟส 380V สามเฟส
พลัง 12.1kw 20.8kw 23.8kw 27.8kw
มิติ 14200x950x1800มม 18200x1150x1800 24200x1450x1800 28250x1750x1800
น้ำหนัก 2000KG 2450KG 3400KG 4100KG

 

 

คุณสมบัติของสินค้า

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์อัตโนมัติพิเศษสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตสีเครื่อง Enrober มีฟังก์ชันการเคลือบแบบเต็ม การเคลือบด้านล่าง และการเคลือบบางส่วน และรวมการเคลือบช็อกโกแลตและการทำความเย็น

 

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 0

การประยุกต์ใช้เครื่อง Enrober ช็อกโกแลตอุตสาหกรรม
สามารถจุ่มช็อกโกแลตเพสต์ลงบนพื้นผิวของอาหารได้หลากหลาย เช่น ลูกอม เค้ก เวเฟอร์บิสกิต คุกกี้ ไข่ม้วน ขนมไหว้พระจันทร์ และเจอร์กี้ผลไม้ สร้างรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบเครื่องเคลือบช็อกโกแลตสามารถรับรู้ถึงการห่อหุ้มบนพื้นผิวของอาหารหรือเคลือบที่ด้านล่างของอาหาร

 

ข้อดีของเครื่องเคลือบช็อคโกแลตอุตสาหกรรม
1. พร้อมกับอุโมงค์ระบายความร้อนหน่วยทำความเย็น 3P มีผลการทำความเย็นที่ดี
2. ช็อกโกแลต enrober สามารถออกแบบเป็นสองเคลือบตาข่ายคู่ ด้านหนึ่งสามารถทาสีด้วยช็อคโกแลตสีขาว และอีกด้านเป็นช็อคโกแลตสีดำ
3.สายพานลำเลียงมีอุปกรณ์แก้ไขอัตโนมัติ เครื่องใช้หน้าจอสัมผัส ควบคุม PLC
4. ความยาวของอุปกรณ์เคลือบช็อกโกแลตและอุโมงค์ระบายความร้อนสามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

วิธีการให้อาหารเหลวช็อคโกแลตอย่างต่อเนื่อง?


ถังละลายช็อคโกแลต 500L

สำหรับการป้อนของเหลวช็อคโกแลตอย่างต่อเนื่อง เราปรับแต่งถังหลอมช็อคโกแลตขนาดเล็ก 500 ลิตรของลูกค้าเอง ถังหลอมช็อคโกแลต 500 ลิตรมีท่อความร้อนอยู่ภายในซึ่งใช้สำหรับให้ความร้อนและละลายบล็อกช็อคโกแลตให้เป็นของเหลว

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 1

 

ปั๊มชอคโกแลต

ปั๊มป้อนช็อกโกแลตขนาด 5 M3 ใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องเคลือบช็อกโกแลตกับถังละลายช็อกโกแลตของเหลวช็อคโกแลตจะถูกถ่ายโอนจากถังหลอมไปยังถังเอนโรเบอร์ตามสัดส่วนที่ถูกต้องท่อเชื่อมต่อแบบแจ็คเก็ตใช้สำหรับเชื่อมต่อเครื่องจักรทั้งหมดเพื่อถ่ายโอนของเหลวช็อคโกแลต

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 2

 

วิดีโอสาธิตเครื่องเคลือบช็อกโกแลต 400 รายการ:

 

 

400 ช็อกโกแลต enrobing line ในโรงงานลูกค้า:

 

 

สายการผลิตช็อกโกแลตอุตสาหกรรม enrobing ในการผลิต:

 

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 3

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 4

 

เคลือบอาหารโดยเครื่องเคลือบช็อกโกแลต:

 

สายเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมกว้าง 400 มม 5

 

แอปพลิเคชัน:

 

สายการผลิตช็อกโกแลตอุตสาหกรรมสำหรับวิดีโอผลิตภัณฑ์บอล:

 

 

สายเคลือบช็อคโกแลตสำหรับวิดีโอผลิตภัณฑ์เค้ก:

 

 

สายเคลือบช็อคโกแลตสำหรับวิดีโอผลิตภัณฑ์แถบโปรตีน:

 

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตอุตสาหกรรมสำหรับวิดีโอผลิตภัณฑ์โดนัท:

 

 

ช็อกโกแลต enrobing line สำหรับวิดีโอสตรอเบอร์รี่:

 

 

ช็อกโกแลต enrobing line กับเครื่องโรยเม็ดวิดีโอ:

 

 

สายเคลือบช็อกโกแลตด้วยวิดีโอเครื่องตกแต่งช็อกโกแลตซิกแซก:

 

ช็อกโกแลต enrobing คืออะไร?

 

การเคลือบช็อกโกแลตเป็นกระบวนการที่ใช้ "น้ำตก" ของช็อกโกแลตเพื่อเคลือบช็อกโกแลตบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เค้ก มันฝรั่งทอด ถั่วลิสง ป๊อปคอร์น คุกกี้ และแท่งพลังงานถั่วลิสงสารเคลือบอาจประกอบด้วยนม ดาร์กช็อกโกแลตหรือไวท์ช็อกโกแลต รวมไปถึงสารเคลือบอื่นๆในระหว่างกระบวนการ enrobing ม่านของช็อกโกแลตจะคลุมผลิตภัณฑ์ด้านล่างของผลิตภัณฑ์เคลือบในเวลาเดียวกันโดยผ่านสระช็อกโกแลต

ตามเนื้อผ้า กระบวนการเคลือบหรือเคลือบมักจะทำด้วยตนเองโดยการจุ่มไส้ ขนมหวาน หรือของว่างในช็อกโกแลตร้อนกระบวนการด้วยตนเองนี้อาจช้าและยุ่งยาก

 

ลักษณะของเครื่องเคลือบช็อคโกแลตคืออะไร?

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตสามารถทำงานได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นใช้ระบบสายพานเพื่อขนถ่ายตรงกลางหรือขนมภายใต้ม่านของชอคโกแลตที่ผ่านการชุบแข็งเพื่อสร้างเคลือบช็อกโกแลตอย่างรวดเร็ว

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตช่วยให้การผลิตง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และช่วยสร้างการผลิตอัตโนมัติของช็อกโกแลตทรัฟเฟิล แถบโปรตีนช็อกโกแลตเคลือบ หรือแถบพลังงาน คุกกี้ ฯลฯ

สามารถใช้เครื่องเคลือบช็อกโกแลตแบบเดี่ยวหรือจับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ต้องเคลือบด้วยเยื่อกระดาษเครื่องเดียวใช้งานได้หลากหลาย ลูกค้าสามารถซื้อได้อย่างมั่นใจ

 

เครื่องเคลือบช็อกโกแลตมีบริการหลังการขายอะไรบ้าง?

 

1. เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของเราทั้งหมดรับประกันหนึ่งปีในช่วงระยะเวลาการรับประกันเครื่อง enrobing บริการบำรุงรักษาฟรีและเปลี่ยนส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมฟรีหากมีข้อบกพร่องใด ๆ เกิดขึ้น

2. ขนาดของเครื่องปิดช็อกโกแลตสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อาหารของคุณได้โดยตรงเช่นเครื่องแถบโปรตีนเครื่องลูกโปรตีนหรือสายการผลิต maamoul ผลิตภัณฑ์บรรจุตามกล่องไม้ , กรอบไม้ ฟิล์ม ฯลฯ ;

3. เครื่องเคลือบช็อคโกแลตทั้งหมดมาพร้อมกับคำแนะนำโดยละเอียดและอุปกรณ์เสริมที่มีช่องโหว่ คู่มือการใช้งาน วิดีโอการทำงาน วิดีโอฝึกอบรม วิดีโอทำความสะอาด และวิดีโอประกอบสำหรับเครื่องช็อกโกแลต enrobing นอกจากนี้ยังจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคออนไลน์ในเวลาที่เหมาะสม

4. ชิ้นส่วนที่สึกหรอระหว่างระยะเวลาการรับประกันของอุปกรณ์จะสุ่มแจกฟรี และเราสัญญาว่าจะจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่จำเป็นในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในราคาที่เหมาะสม

 

enrobers ขนาด / ประเภทใดบ้าง?
โดยทั่วไป ตัวของสายเคลือบช็อกโกแลตทำจากสแตนเลสเพื่อลดการปนเปื้อนEnrobers มีหลายขนาด ตั้งแต่เครื่องจักรขนาดอุตสาหกรรม ด้วยสายพานขนาด 400 มม. ที่ประมวลผลหลายพันรายการต่อชั่วโมง ไปจนถึงเครื่องจักรที่มีขนาดเล็กกว่ามาก โดยมีสายพานที่แคบถึง 180 มม.โดยทั่วไป ยิ่งสายพานกว้าง ความจุหม้อหลอมละลายต่อแบทช์ที่เอนโรเบอร์จะยิ่งสูงขึ้น ก็จะจับคู่อุโมงค์ทำความเย็นที่ยาวขึ้นเพื่อทำให้ช็อกโกแลตแห้งได้ดี

 

ราคาช็อกโกแลต Enrober?
เครื่องทำช็อกโกแลตมักทำขึ้นตามความต้องการสากลของผู้ซื้อ เนื่องจากสามารถเพิ่มหรือถอดส่วนประกอบบางอย่างได้ และสามารถปรับแต่งความกว้างของสายพานได้ โดยปกติลูกค้าจะเลือกช็อกโกแลต Enrober ขนาด 15 กก. และอุโมงค์ระบายความร้อน 3.2 ม. สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก นี่คือ ery ของเรา โมเดลขายดีและเรามีเครื่องอยู่ในสต็อก การซื้อสายช็อกโกแลตชนิดนี้จะช่วยประหยัดเวลาและเงินของผู้ซื้อได้อย่างมาก ราคาสำหรับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตจะอยู่ที่ประมาณ 13500 เหรียญสหรัฐ แต่ถ้าลูกค้ามีอุโมงค์ระบายความร้อนหรือต้องการทำอย่างอื่น การประมวลผล ลูกค้าสามารถซื้อช็อกโกแลต Enrober หรือ chcolate enrober กับสายพานลำเลียงขนาด 1 ม. พร้อมพัดลมระบายความร้อน สำหรับกรณีนี้ ราคาจะต่ำมาก เพียงแค่ต้อง 4500 - 6500 เหรียญสหรัฐฯ แน่นอน ถ้าลูกค้าจะเคลือบช็อกโกแลตมากหรือต้องการ เคลือบช็อกโกแลตสองแบบที่แตกต่างกัน เรายังมีสายเคลือบช็อกโกแลตขนาดใหญ่ 400 มม. ซึ่งสามารถทำได้...โดยใช้ถังหลอมช็อกโกแลตขนาด 500 ลิตรและปั๊มช็อกโกแลตเพื่อเชื่อมต่อกับสายที่ห่อหุ้มนี้ มันสามารถปรับปรุงช็อกโกแลตเคลือบหรือจุ่มเอฟเฟกต์สูง ราคาอยู่ที่ประมาณ 23000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ หากลูกค้าต้องการเคลือบช็อกโกแลตสองแบบที่แตกต่างกันบนอาหาร เราสามารถติดตั้งถังหลอมช็อคโกแลตสองชุดและปั๊มสองชุดเพื่อให้สำเร็จ

 

วิธีทำ กราโนล่าบาร์ ชุบช็อกโกแลตชิป หรือ แท่งเคลือบช็อกโกแลต ?

กราโนล่าบาร์ชุบช็อกโกแลตหรือแท่งเคลือบช็อกโกแลตเป็นอาหารยอดนิยม สามารถทำโดยใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันและเคลือบด้วยช็อกโกแลตชั้นเดียว ลูกค้าสามารถเลือกทำแท่งต่างๆ ตามสูตรที่ต้องการแล้วใส่แท่งสำเร็จรูปลงไป สายเคลือบช็อกโกแลตสำหรับเคลือบช็อกโกแลต หากลูกค้าต้องการทำให้เป็นอัตโนมัติและปรับปรุงประสิทธิภาพ พวกเขาสามารถหาเครื่องแถบพลังงานหรือเครื่องอัดรีดแถบโปรตีนและเชื่อมต่อกับเครื่องเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กของเรา ลูกค้าเพียงแค่ต้องเตรียมส่วนผสมให้ดีและใส่ ผสมลงในกรวยของเครื่องบาร์พลังงานหรือเครื่องบาร์กราโนล่า แท่งสามารถเกิดขึ้นได้ผ่านแม่พิมพ์อัดรีดของเครื่องกราโนล่า จากนั้นแท่งสำเร็จรูปจะผ่านเครื่องเคลือบช็อกโกแลตโดยสายพานลำเลียงเพื่อเคลือบทั้งหมดหรือเคลือบบางส่วน .

 

ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำช็อกโกแลตแบบมืออาชีพ เครื่องเคลือบช็อกโกแลตของเราจะถูกส่งออกไปยังหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และยุโรป เรายังมีเครื่องทำอาหารประเภทต่างๆ เพื่อให้ตรงกับเครื่องเคลือบช็อกโกแลต โปรดติดต่อ เราหากคุณมีคำถามใด ๆ ในสายการเข้าร่วมช็อคโกแลตของเรา!

 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

papaind@papamachine.com
+8613818681174
86-13818681174
+8613818681174