ส่งข้อความ
Shanghai Papa Industrial Co.,LTD
จดหมาย: papaind@papamachine.com โทร: 86--13818681174
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shanghai Papa Industrial Co.,LTD กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ นัทบาร์
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

นัทบาร์

2022-05-26

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ นัทบาร์

เกี่ยวกับ Nuts Bar

 

นัทบาร์เป็นขนมขบเคี้ยวที่นิยมมาก ซึ่งมักประกอบด้วยถั่วขนาดใหญ่และสารให้ความหวานที่มีรูปร่างเป็นแท่ง บางครั้งผู้คนจะใช้สูตรและส่วนผสมที่แตกต่างกันเพื่อทำแถบถั่ว ดังนั้นแถบถั่วจึงเรียกอีกอย่างว่าซีเรียลบาร์ กราโนล่าบาร์ หรือ มูเซลิบาร์ บาร์ตังเม ฯลฯ


เกี่ยวกับ Nuts Barเครื่องจักร

เครื่องผลิตแท่งถั่วอัตโนมัติเต็มรูปแบบ P401 ออกแบบมาเพื่อทำแท่งโดยใช้ข้าวกรอบ ข้าวพอง ซีเรียล กราโนล่า ถั่ว เมล็ดพืช ผลไม้แห้ง ผงโปรตีน ผงถั่วบด หรือองค์ประกอบด้านพลังงานดังนั้นเครื่องขึ้นรูปแผ่นพื้นสามารถทำข้าวบาร์พอง ข้าวกรอบ/ข้าวคริสปี้ ซีเรียลบาร์ กราโนล่าบาร์ มูสลี่บาร์ ถั่วแท่ง แท่งเมล็ด แท่งผลไม้แห้ง แท่งโปรตีน แท่งพลังงาน แท่งถั่วลิสง งาสแนปและ แถบพลังงานอื่นๆ

 

P401 เครื่องทำถั่วบาร์อัตโนมัติเต็มรูปแบบใช้เทคโนโลยีการรีดแบบแผ่นเพื่อรีดส่วนผสมของวัสดุให้เป็นแผ่นทั้งแผ่นโดยมีความสูงและความกว้างตามที่ต้องการ จากนั้นมีดตัดขวางจะสามารถตัดแผ่นคอนกรีตให้เป็นแท่งขนาดเดียวกันได้เครื่องทำแผ่นพื้นแบบสมบูรณ์ประกอบด้วยถังป้อนส่วนผสม ลูกกลิ้งคู่ พัดลมระบายความร้อนคู่ เครื่องตัดขวาง สายพานลำเลียง และกล่องควบคุมสามารถเปลี่ยนพัดลมระบายความร้อนด้วยอุโมงค์ระบายความร้อนเพื่อประสิทธิภาพการทำความเย็นที่ดีขึ้นและแท่งเหนียวเย็น และสามารถเปลี่ยนหน่วยตัดขวางด้วยระบบแยกแท่งเพื่อแยกแท่งออกจากกันเพื่อวัตถุประสงค์ในการเคลือบช็อคโกแลต ซึ่งจะทำให้เครื่องทำแผ่นพื้น a เครื่องบาร์แผ่นพื้นอัตโนมัติ

ความกว้างลูกกลิ้งของเครื่องทำแถบซีเรียลคือ 450 มม. และความเร็วในการตัดสูงสุดคือ 30 เท่า ซึ่งหมายความว่าหากคุณสร้างแถบน็อตกว้าง 45 มม. ก็สามารถทำให้ถั่วมีกำลังการผลิตด้วยแท่งถั่ว 300 ชิ้นต่อนาที

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำถั่วบาร์ โปรดติดต่อเราผ่านแบบฟอร์มสอบถามหรืออีเมล

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13818681174
ที่อยู่: ชั้น 1 อาคาร 1 เลขที่ 1929 ถนน Baziqiao เมือง Nanqiao เขต Fengxian เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน รหัสไปรษณีย์:201400
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา