ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613818681174

WhatsApp : +8613818681174

Free call

P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด ราคา : Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ : กล่องไม้ปลอดสารรมควัน เวลาการส่งมอบ : 14-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน : L/C, T/T, Western Union, MoneyGram สามารถในการผลิต : 1 ชุด/สัปดาห์
สถานที่กำเนิด: จีน ชื่อแบรนด์: iPAPA
ได้รับการรับรอง: CE หมายเลขรุ่น: P307

ข้อมูลรายละเอียด

ความจุ: 10-60 ชิ้น/นาที รูปร่างของผลิตภัณฑ์: บาร์, กลม, แถบ, สี่เหลี่ยม, พีระมิด, แผ่นดิสก์, ฯลฯ
น้ำหนักสินค้า: 10-250g พลัง: 9 กิโลวัตต์
แรงดันไฟฟ้า: 220V เฟสเดียว ขนาด: 8000*2500*1450 มม
น้ำหนัก: 1300KG วัสดุ: สแตนเลส304
การรับประกัน: 1 ปี มีบริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ
สภาพ: ใหม่ แอปพลิเคชัน: บาร์โปรตีน, บาร์พลังงาน, บาร์ผลไม้, อินทผลัมบาร์, ช็อกโกแลตบาร์, คุกกี้ ฯลฯ
แสงสูง:

P307 เครื่องอัดรีดแถบโปรตีน

,

เครื่องอัดรีดแถบโปรตีนเคลือบ

,

เครื่องทำช็อกโกแลตบาร์ 9kw

รายละเอียดสินค้า

P307 เครื่องทำแถบโปรตีนพลังงานผลไม้เคลือบช็อคโกแลต
 
คำอธิบาย:
 
P307 เครื่องทำแถบโปรตีนพลังงานผลไม้เคลือบช็อกโกแลตประกอบด้วยเครื่องอัดรีดแถบโปรตีน, เครื่องตัดแถบโปรตีน, ช็อกโกแลต enrober, อุโมงค์ระบายความร้อนช็อกโกแลต, สายพานหมุน 180 °, สายพานเชื่อมต่อ, เครื่องพันแบบไหลลูกค้าสามารถเลือกเครื่องจักรที่จำเป็นสำหรับการจัดวางที่เหมาะสมได้อย่างอิสระ
 
เครื่องตัดแถบโปรตีนเป็นเครื่องขึ้นรูปแท่ง หัวฉีดสามารถปรับแต่งได้ตามความกว้างและความสูงของแท่งเครื่องทำแถบโปรตีนสามารถปรับความยาวของแถบโดยแผงหน้าจอ
 
ช็อกโกแลตเอนโรเบอร์เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเคลือบช็อกโกแลตภายนอกแท่ง การเคลือบช็อกโกแลตสามารถเคลือบทั้งหมดหรือเคลือบด้านล่างของแท่ง แน่นอนว่าเครื่องเคลือบช็อกโกแลตสามารถเคลือบอาหารอื่นๆ ได้เช่นกัน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์แท่ง
 
อุโมงค์ทำความเย็นช็อคโกแลตเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำความเย็นช็อคโกแลต อุโมงค์ระบายความร้อนมีหน่วยทำความเย็นพลังงาน 3P ที่แข็งแกร่งเพื่อให้ได้อุณหภูมิต่ำสุดลบ 20 ℃ยกเว้นการทำให้ช็อกโกแลตเย็นลง ลูกค้าสามารถต่ออุโมงค์ทำความเย็นได้ทันทีหลังจากเครื่องทำโปรตีนบาร์เพื่อทำแท่งเหนียวโดยไม่ต้องเคลือบช็อกโกแลต
 
สายพานลำเลียงแบบหมุนได้ 180° ใช้เพื่อเชื่อมต่ออุโมงค์ระบายความร้อนและสายการพันการไหลเพื่อประหยัดพื้นที่ลูกค้าสามารถนำออกได้ตราบเท่าที่เขามีพื้นที่เพียงพอสำหรับสายการผลิตแท่งโปรตีนนอกจากนี้ เรายังสามารถปรับแต่งสายพานลำเลียงสำหรับการกลึงให้เป็นเรเดียนต่างๆ (เช่น 90°) เพื่อให้ตรงตามรูปแบบโรงงานของลูกค้า
 
Flow Wrapping Line มีเซ็นเซอร์อัตโนมัติเพื่อจัดเรียงและนับแท่งตามลำดับก่อนเข้าสู่เครื่องพัน Flow และประเภทห่อด้านล่างของฟิล์มสามารถป้องกันแท่งจากการหักหรือผิดรูปได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องแท่งที่เปราะบางและเหนียว
 
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์เคลือบช็อกโกแลตออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์บาร์ เช่น โปรตีนบาร์, ฟรุตบาร์, เอนเนอร์จี้บาร์, อินทผาลัม, โคโคนัทบาร์, โภชนาการบาร์, พาวเวอร์บาร์, ช็อกโกแลตบาร์, คุกกี้ทรงแท่ง, ม้วนอินทผลัม, อินทผลัมกัด, แผ่นดิสก์ ฯลฯ
 
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์เคลือบช็อกโกแลตเป็นโปรตีนบาร์ขนาดเล็กที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการผลิตในปริมาณน้อย ธุรกิจใหม่ หรือพื้นที่จำกัดมีความจุต่ำสูงสุด 60 ชิ้นบาร์ต่อนาที หากลูกค้าต้องการความจุขนาดใหญ่ เรามีเครื่องอัดรีดโปรตีนบาร์หลายแถว P400 ให้ลูกค้าเลือก
 
ข้อมูลจำเพาะ:

แบบอย่าง P307
ความจุ 10-60 ชิ้น/นาที
รูปร่างของผลิตภัณฑ์ บาร์, กลม, แถบ, สี่เหลี่ยม, ปิรามิด, กัด ฯลฯ
น้ำหนักสินค้า 10-250g
แรงดันไฟฟ้า 220V เฟสเดียว
พลัง 9 กิโลวัตต์
มิติ 8000*2500*1450มม
น้ำหนัก 1300KG

 
 
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 0
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 1
 
 
บาร์เกิดจากการสร้างแถบโปรตีน P307เครื่องจักร:
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 2
 
แอปพลิเคชัน:
 
วิดีโอสายการผลิตแถบโปรตีนเคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็กที่สมบูรณ์:
 

 
สายการผลิตบาร์ผลไม้ขนาดเล็กพร้อมวิดีโอเครื่องบรรจุภัณฑ์:
 

 
วิดีโอสายการผลิตแถบวันที่เคลือบช็อกโกแลตขนาดเล็ก:
 

 
สายการผลิตแท่งสองชั้นพร้อมวิดีโอสปริงเกลอร์แบบเม็ด:
 

 
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
 
เครื่องทำธัญพืชอัดแท่ง P301 ขนาดเล็ก
 
เครื่องทำซีเรียลบาร์ขนาดเล็กของ Papa ออกแบบมาเพื่อทำบาร์โดยใช้ข้าวอบกรอบ ข้าวพอง ซีเรียล กราโนลา ถั่ว เมล็ดพืช ผลไม้แห้ง ผงโปรตีน ผงถั่วบด หรือองค์ประกอบพลังงานดังนั้นเครื่องขึ้นรูปแถบพื้นสามารถทำข้าวพอง, ข้าวกรอบ / ข้าวคริสปี้, ซีเรียลบาร์, กราโนล่าบาร์, มูสลี่บาร์, ถั่วบาร์, บาร์เมล็ด, บาร์ผลไม้แห้ง, บาร์โปรตีน, บาร์พลังงาน, บาร์ถั่วลิสง, งาดำ และ แถบพลังงานอื่น ๆ Papa ขนาดเล็ก P301 เครื่องทำแถบพื้นอัตโนมัติใช้เทคโนโลยีการกลิ้งพื้นเพื่อม้วนส่วนผสมของวัสดุลงในแผ่นคอนกรีตทั้งหมดที่มีความสูงและความกว้างที่ต้องการ จากนั้นแผ่นพื้นจะถูกตัดด้วยมีดตัดแนวตั้งและแนวนอนเพื่อให้เป็นแท่งขนาดเท่ากัน

 

เครื่องตัดแถบธัญพืชขนาดเล็กเป็นแถบพื้นเดิมที่เราออกแบบสำหรับห้องปฏิบัติการและร้านค้าขนาดเล็กอื่น ๆ รอยเท้าของเครื่องกดแถบอาหารขนาดเล็กมีขนาดเล็กมากซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีพื้นที่ดำเนินการ จำกัด มาก แต่จำเป็นต้องทำอาหารบาร์โปรตีนแข็งที่ผู้ผลิตบาร์พลังงานธรรมดารายอื่นไม่สามารถทำได้ เครื่องทำซีเรียลบาร์ขนาดเล็กประกอบด้วยถังป้อนอาหาร ลูกกลิ้งคู่ พัดลมระบายความร้อน เครื่องตัด สายพานลำเลียง และกล่องควบคุม

P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 3

P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 4
 
ข้อมูลจำเพาะ:
 

แบบอย่าง P301
ความจุ 100-130 กก./ชม
ประเภทระบายความร้อน พัดลมไอเย็น
แรงดันไฟฟ้า 380V สามเฟส
พลัง 5 กิโลวัตต์
มิติ 2500*120*1200มม
น้ำหนัก 450KG
 

 

 

ข้อดี:
ขนาดเล็ก: 10㎡

การใช้พลังงานต่ำ

การลงทุนต่ำ

ต้องการตัวดำเนินการ: 1

วัสดุ: ถั่ว เมล็ดแตงโม ผลไม้ ข้าวป๊อป กราโนล่า หรือส่วนผสมของพวกมัน

ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์: นัทบาร์ กราโนล่าบาร์ ข้าวบาร์ ผลไม้ บาร์พลังงาน...

สารยึดเกาะ: น้ำตาลโตนด, กลูโคส, น้ำผึ้ง, อินทผาลัม, ช็อคโกแลต, แยมผลไม้....

การตั้งค่า: พร้อมติดตั้งก่อนส่งมอบ เพียงเชื่อมต่อสายเคเบิล

ง่ายต่อการเรียนรู้: การฝึกอบรมออนไลน์หนึ่งชั่วโมง

ระยะเวลาดำเนินการ: 18 วัน

บรรจุภัณฑ์: กล่องไม้ส่งออกเหมาะสำหรับการขนส่งระยะยาว ..

 
บาร์ที่ผลิตโดยเครื่องขึ้นรูปแท่งพื้น P301:
 
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 5

1. เครื่องตัดแผ่นแถบธัญพืชเป็นแบบอัตโนมัติหรือไม่?

เครื่องผลิตซีเรียลบาร์เป็นเครื่องจักรอัตโนมัติ กระบวนการผลิตซีเรียลบาร์ทั้งหมดรวมถึงการอัดขึ้นรูปซีเรียลบาร์ การรีดและการปาดซีเรียลบาร์ การตัดซีเรียลบาร์และการลำเลียงซีเรียลบาร์ ลูกค้าเพียงแค่ใส่ส่วนผสมที่ผสมกันดีแล้วลงในถังของบาร์ธัญพืช ก่อนหน้านี้ ซีเรียลบาร์หรือกราโนลาบาร์สามารถทำเสร็จโดยอัตโนมัติ ลูกค้ายังสามารถเชื่อมต่อเครื่องทำอาหารสแน็กบาร์ขนาดเล็กกับช็อกโกแลตเอนโรเบอร์ขนาดเล็กของเราเพื่อทำการเคลือบช็อกโกแลตเพื่อทำช็อกโกแลตแท่งเคลือบ

 

2.เครื่องทำซีเรียลบาร์สามารถทำโปรตีนบาร์และผลไม้ได้หรือไม่?

เครื่องทำแถบธัญพืชส่วนใหญ่จะใช้ทำแถบโปรตีนแข็ง เช่นแถบธัญพืช แถบถั่ว แต่เครื่องทำแถบธัญพืชยังสามารถทำแถบโปรตีนและแถบผลไม้ได้เช่นกันแต่ถ้าส่วนผสมอ่อนมาก จำเป็นต้องมีอุโมงค์ระบายความร้อนก่อนเครื่องตัดธัญพืช ภายใต้สถานการณ์นี้ เราจะแนะนำให้ลูกค้าเลือกเครื่องอัดรีดบาร์โปรตีนของเราโดยตรง แทนเครื่องขึ้นรูปแผ่นคอนกรีต

 

3. เครื่องทำซีเรียลบาร์สามารถทำกราโนล่าบาร์ได้หรือไม่?

นอกจากนี้ P301 ยังเป็นเครื่องทำกราโนลาอัดแท่งหรือเครื่องทำอัดแท่งงา ลูกค้าบางรายจำเป็นต้องอบกราโนลาบาร์ก่อนเครื่องตัดกราโนลาบาร์ ซึ่งจำเป็นต้องเพิ่มเตาอบอบแบบอุโมงค์ก่อนเครื่องขึ้นรูปกราโนลาบาร์กราโนล่าบาร์ของลูกค้าบางรายสามารถอบได้หลังการตัด ดังนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าสายการผลิตกราโนลาบาร์ที่สมบูรณ์ประกอบด้วยเครื่องทำกราโนลาบาร์ เครื่องตัดกราโนลาบาร์ เตาอบอบกราโนลาบาร์ และเครื่องบรรจุกราโนลาบาร์

 

4. เครื่องทำซีเรียลบาร์สามารถทำลูกกวาดได้หรือไม่?

ในฐานะที่เป็นแถบพื้นขึ้นรูปเครื่องซีเรียลบาร์สามารถทำลูกกวาดได้หรือไม่?เครื่องทำซีเรียลบาร์สามารถทำลูกกวาดถั่วลิสง แคนดี้งา แคนดี้บาร์ แคนดี้บาร์ธัญพืช ฯลฯ เครื่องทำซีเรียลบาร์ไม่สามารถทำช็อกโกแลตบาร์เหมือนมาร์สหรือสนีกเกอร์แท่งขนมช็อคโกแลตทั้งสองชนิดนี้มีคาราเมล พวกเขาต้องการเครื่องทำแท่งขนมพิเศษ

 
อุปกรณ์เสริม:
 
1. เครื่องตรวจจับโลหะ
เครื่องตรวจจับโลหะใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจจับโลหะในอาหาร ผลิตภัณฑ์ยา ยาง เสื้อผ้า พลาสติก เครื่องดื่ม เคมีภัณฑ์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และปกป้องแบรนด์ของคุณ
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 6
 
2. เครื่องตรวจสอบน้ำหนัก
เครื่องตรวจสอบน้ำหนักใช้สำหรับตรวจสอบน้ำหนักออนไลน์สำหรับอาหารที่บรรจุหีบห่อขั้นตอนสำหรับการควบคุมคุณภาพอาหาร โหลดเซลล์ที่มีความแม่นยำสูงซึ่งใช้เทคโนโลยี DSP ขั้นสูง และการชดเชยการชั่งน้ำหนักอัตโนมัติและการติดตามเป็นศูนย์ ตลอดจนการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วและการเรียกคืนความเร็ว
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 7
 
แถบโปรตีนขนาดเล็กพร้อมเครื่องตรวจจับโลหะและเครื่องตรวจสอบน้ำหนัก วิดีโอ:
 

 
3. เครื่องผสมดาวเคราะห์
เครื่องผสมดาวเคราะห์ความเร็วสูงแบบมัลติฟังก์ชั่นมีโครงสร้างที่กะทัดรัดพร้อมฟังก์ชันอเนกประสงค์ของการตีไข่ การตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน และการผสมแป้งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการผสมวัสดุ
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์ผลไม้เคลือบช็อกโกแลต 8
P307 เครื่องทำโปรตีนบาร์เคลือบช็อกโกแลตเป็นไลน์บาร์ขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจใหม่และการลงทุนต่ำ หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับเครื่องทำโปรตีนบาร์ P307 โปรดส่งคำถามมาให้เรา เราจะตอบคุณโดยเร็วที่สุด !

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

papaind@papamachine.com
+8613818681174
86-13818681174
+8613818681174